Tôi có một ampli kỹ thuật số Yamaha, công suất 100 Watt, đi với loa AAD (20 – 150 Watt). Hiện hệ thống này nghe không được ổn lắm. Xin ban biên tập tư

doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Ampli Yamaha RXV-357 mà bạn đang sử dụng là dạng ampli 5.1 nên chỉ dùng để xem phim thì mới phù hợp. Trong thư bạn đề cập tới loa AAD nhưng không nêu rõ model nên tôi không thể hình dung ra định dạng bạn đang dùng là hai kênh hay đa kênh (5.1). Tuy nhiên, nếu muốn nghe nhạc, bạn nên tìm ampli hai kênh cùng với một cặp loa chất lượng tốt thì mới “thỏa mãn” được cái tai của mình. Đương nhiên, để có âm thanh tốt thì bạn phải trang bị đầu đĩa CD khá. Để xem phim, bạn có thể tham khảo và tìm bộ loa Yamaha NSP-110 (AV speaker package) cho cùng hãng