Máy văn phòng của FujiXerox và Kyocera mita cái nào tốt hơn?

Theo các bạn thì 2 dòng máy này, cái nào dùng tốt hơn? Mình tham khảo nhiều rồi và thấy mọi người khuyên nên dùng 2 hãng này. Cũng đang băn khoăn ko biết nên dùng loại nào?

Thy Thu
Trả lời 12 năm trước

Fuji tốt hơn bạn ạ.Nó có thương hiệu cũng khá lâu rồi. Các dòng sản phẩm của nó cũng ổn định hơn

Tran lan anh
Trả lời 12 năm trước

Dùng Fuji đi bạn

ly kha ai
Trả lời 12 năm trước

Ồ mình thấy 2 sản phẩm này cũng gần như nhau. Nhưng của Fuji thì thấy phổ biến hơn

tran minh minh
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn không chọn Canon, hàng này vừa phổ thông lại đa dạng nữa mà

Mr. Trí
Trả lời 12 năm trước

Kyocera thì Drum bền hơn và các linh kiện khác không chỉ ở các dòng thấp như 18 trang - 22 trang. Giá cả hợp lý.

Ở các dòng 180, 220 của Kyocera thì tuổi thọ Drum có thể lên đến 150.000 bản chụp. Mình nghĩ là khá cao đấy.

Fuji linh kiện mắc hơn tí.

Ở các dòng cao, Kyocera hơn hẳn Fuji về tính năng, độ bền và mẫu mã sản phẩm.

Bạn cần gì mình có thể tư vấn về Kyocera và các máy photo khác cho bạn.

Le thu thu
Trả lời 12 năm trước

MÌnh thấy hiện nay trên thi trường máy Kyocera không phổ biến lắm và mọi ng ưa chuộng Fuji hơn. Nên mình nghĩ bạn nên chọn hãng Fuji hơn bạn à

lê lan anh
Trả lời 12 năm trước

Nói chung minh thấy mấy hãng này của Nhật cả, nên hãng nào dùng cũng ok hết

Le Anh Tuan
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, đợt này bên nhãn hiệu Kyocera Mita có nhiều khuyến mãi lắm đấy!