Nên mua điều hòa loại gì là tốt nhất mọi người nhỉ??

Nhà mình đang định sắm 1 cái điều hòa 1 chiều, 12000 BTU. Mình đang phân vân ko biết nên mua loại nào?? Mọi người tư vấn giúp mình với!!!! Mình đang phân vân giữa Mitshubishi và Toshiba..
Chita
Trả lời 15 năm trước
Ngon nhất là : Panasonic và Toshiba. Kế đó : Mitsubishi, Daikin. Tạm tạm là : samsung, máy TQ gắn lốc xịn như : TCL, nhiều lắm ko nhớ... Bèo hơn là : Lg, Sanyo VN... Bèo dạt mây trôi là : mấy máy của VN như Reetech này nọ... Ko nên xài : mấy hiệu lạ hoắc mà mấy cửa hàng mất dạy hay nói là hàng Pana, Toshiba nhưng đặt tên khác... Chúc mua được máy ưng ý nha....
Phú Gia Thành
Trả lời 14 năm trước
[:D] CHÀO BẠN ĐANG QUAN TÂM TỚI MÁY ĐIỀU HÒA Ư, MINH XIN GIỚI THIỆU CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH HỆ THỐNG MÁY ĐIỀU HÒA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HIỆU MEGASUN XÀI THOẢI MÁI MÀ CHỈ TỐN MỘT TÍ ĐIỆN THÔI. "CÀNG NÓNG THÌ CÀNG MÁT" [blue]MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: MR. THANH 0937 787 486 0903 787 486 EMAIL: HATICO.VN@GMAI.COM [/blue]
cuncun
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình dùng Mishubishi, thấy ổn lắm
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
một vé cho Mitshubishi chạy êm , nhanh lạnh , tuy nhiên panasonic chuẩn hợn
lan
Trả lời 12 năm trước

Nhà em dùng LG 1 thời gian, bèo thật, hức, nửa đêm nó chạy như cối xay, ko thể nào mà ngủ đc, nhà thì bé, tắt đi thì lạnh, nên khổ lắm lắm. Em tính chuyển sang dùng hãng khác mà chưa biết dùng cái nào bây giờ, nhà em có 10m2 thôi.