Làm mất hiển thị ngày trên thanh Taskbar

Lúc trước, ở thanh Taskbar góc phải bên dưới màn hình chỉ hiển thị các Icon và giờ, nhưng nay tự nhiên máy tính của tôi xuất hiện thêm ngày phía dưới đồng hồ, làm cho thanh Taskbar rộng hơn, các Icon ở Taskbar lớn hơn và bị nhòe đi. Làm cách nào để ngày không hiển thị trên thanh Taskbar nữa?
Trả lời 14 năm trước
Nhấp chuột phải trên thanh Taskbar, bỏ dấu tick ở dòng Lock the Taskbar, dịch chuyển chuột đến cạnh của Taskbar khi con trỏ chuột biến thành mũi tên lên và xuống thì kéo thanh taskbar đó xuống phía dưới để cho nó nhỏ lại, sẽ mất hiển thị ngày tháng.Nhấp chuột phải trên thanh Taskbar, bỏ dấu tick ở dòng Lock the Taskbar, dịch chuyển chuột đến cạnh của Taskbar khi con trỏ chuột biến thành mũi tên lên và xuống thì kéo thanh taskbar đó xuống phía dưới để cho nó nhỏ lại, sẽ mất hiển thị ngày tháng.
Bạch Tuấn
Trả lời 9 năm trước

bạn cho mình hỏi mình bị mất giờ với ngày tháng ở góc phải dưới màn hình.làm thế nào để lấy lại ạ