Cài đặt wireless cho máy tính?

ai chỉ jum mình cụ thể cách cài đặt wireless cho máy tính để bàn để mình có thể sdung wifi miễn phí như laptop đc k zay?cám ơn nhiều hen,gần nhà mình có wifi miễn fi,mà tháng nào mính cũng phải đóng X net thấy phí quá
phan mai hoa
Trả lời 14 năm trước
trước hết khu vực bạn sống phải có sóng wifi, bạn cứ ra các tiệm bán linh kiện máy tính và mua bộ anten thu sóng wifi về gắn vào khe PCI của máy tính để bàn và xài như 1 laptop cố định, ở Phong Vũ computer có bán linh kiện này, giá khoảng 300k, chúc bạn được như ý