Tại sao mình đã đóng bức tường lửa nhưng vẫn không thể tải yahoo về máy được?

hoang anh
Trả lời 14 năm trước
Tường lửa hoặc chương trình Internet security của máy tính bạn đã liên kết với 1 chương trình diệt virus của máy bạn vì thế dù tắt tường lửa đy vẫn không tải được -nếu vậy bạn có thể tắt chương trình diệt virus đy ! nếu vẫn không tải được thì copy bộ cài (setup ) chương trình diệt virus đó vào USB chẳng hạn rồi Remove hoàn toàn chương trình đó khỏ máy tính đy ( xoá trong mục Add or remove programs của Control Panel ý )rồi tắt tường lửa ! sau đó tải yahoo về xem được không nếu đã tải về được rồi thì cài lại phần mềm diệt virus nếu vẫn không tải được thì copy bộ cài yahoo từ máy người khác vào USB rồi cài vào máy mình ! good luck....!
nguyentamlinh
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn đã tắt hết tường lửa trong win rồi thì bạn đăng nhập vào Model ,chọn tab Firewall tắt hết chặn trong đó. Chúc bạn mai mắn !