Quên mật khẩu chương trình đóng băng máy tính

Máy em cái đóng băng mà quên mật khẩu. Cho em hỏi có chương trình nào để xóa hay không?
Trả lời 14 năm trước
Nếu bản Deepfreeze dưới 5.6 thì có thể dùng Undeepfreeze để gỡ bỏ hoặc chạy bản admin lấy mã số token nhập vào cũng có thể gỡ bỏ được. Cũng có một cách khác có thể gỡ bỏ cho mọi version, cách làm như sau: Khởi động từ DOS vào thư mục WINDOWS\system32\drivers tìm đến file DeepFrz.sys đổi tên thành tên khác, ví dụ DeepFrz.sy_ Copy file disk.sys và đổi tên thành DeepFrz.sys ở cùng thư mục WINDOWS\system32\drivers. Khởi động lại máy vào windows, bây giờ sử dụng bình thường, có thể bỏ dấu tick ở trong startup và trong registry cũng như services thì có thể cài mới bản deep khác.