Về Scan hình từ bên ngoài vào trong Computer?

Cho hỏi nếu muốn đưa 1 tấm hình vào trong Computer bằng máy Photocopy nhưng có chức năng Scan thì làm theo những bước nào để Scan hình vào trong đó. Vui lòng chỉ rõ vì lúc mình đưa hình vào rồi ấn scan thì nó ra cho mình chọn Document và Photo mình chọn woài mà nó hok Scan vào máy mà nó cứ lập đi lập lại chữ Document và Photo. Theo hocit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thân Chào Bạn ! để máy photocopy scan được bạn cần phải chuẩn bị 1 vai bước sau : 1/ Kiểm tra xem máy photocopy ủa bạn là máy kỹ thuật số hay máy cơ. Nếu là máy cơ thì không thể IN, Scan, Fax . cách kiểm tra như sau : + với Hiệu máy Ricoh : aficio , MP , savin.. là những dòng máy kỹ thuật số. VD Ricoh Aficio 1045 .... + Ricoh : FT ... là những dòng máy cơ . VD Ricoh FT 5832, FT 4527... 2/ Sau khi đã xác định là máy kỹ thuật số bạn kiểm tra thêm máy photocopy của bản đã gắn board scan chưa . nếu chưa gắn thì bạn liên hệ nhà cung cấp : ( CÔNG TY HOÀNG SAO. 18 CỐNG QUỲNH , p NGUYỄN CƯ TRINH , Q1. Đt : 39206990 - 0932471522. [Only registered and activated users can see links. ]). - Nếu đã có board scan roi , thì bạn tiến hành kết nối máy photocopy với máy tính. ( Nhớ cài driver scan máy photocopy nhé). - đặt Ip cho máy photocopy - sau đó tiến hành scan. Lưu ý những đời máy mới sau này có có thể scan màu. những đời máy cũ chỉ scan trắng đen. - muốn scan ra đuôi pdf thì bạn cài chương trình scan Vd : scan to PDF - nếu bạn có thắc mắc muốn hỏi kỹ hơn , bạn vui lòng điện thoại 0932471522 tôi sẽ hưóng dẫn chi tiết. hoặc bạn có thể nhắn tin cho tôi , tôi sẽ điện thoại lại cho bạn. Thân chào bạn , chúc bạn thành công. Theo hocit