Phần mềm KMPlayer không đọc được đuôi FLV

Tại sao phần mềm KMPlayer có chức năng đọc được đuôi FLV nhưng thỉnh thoảng lại không đọc được một số video cũng có đuôi FLV?
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Option -> Preferences ->Filter control ->splitter-> chỉnh KMP Flv splitter thành Gabest Flv Splitter là coi được.
nguyển văn sơn thanh dạ prô
Trả lời 13 năm trước

Chuyện này đơn giản thôi

bận tải kmplay và phần mềm xem video 321 về

cài kmplay song bạn cài 321

cách cài để giúp kmplay xem được tất cả các video mang đuôi flv như sau

đầu tiền bạn bật cài 321 lên

ấn next mải cho đến như hình dưới đây (nhớ phải cài kmplay trước thì mới được như hình bên dưới) bạn đền vào ô the kmplay như hình dưới tiếp theo bạn ấn next mãi cho đến finish và ấn finish để cài xong như vậy là bạn đã khắc phục được lổi mà kmplay không làm được rồi chúc các bạn luôn vui vẽhihi nhới thanks mình nha (hì hì mình phải mày mò mấy hôm mới tìm ra cách này đó hihikiki)