Hỏi cách cài đặt máy scan ?

Tôi đang sử dụng máy scan Genius Slim7X. Chất lượng máy tốt đã kiểm tra trên máy tính khác. Khi cài đặt trên máy tính để bàn có thông báo: "Error extracting support files: Cannot create file when that file already exists". Rồi sau đó thoát ra ngoài, không thể cài đặt máy scan để sử dụng được. Mặc dù khi cắm máy scan vào máy tính vẫn nhận bình thường. Tôi biết chắc chắn là lỗi do Windows của máy tính này vì cũng bản Windows này cài trên máy khác vẫn sử dụng máy scan bình thường, và cũng trên máy tính này trước đây đã cài đặt và sử dụng máy scan này được rồi. Rất mong hướng dẫn tôi sửa lỗi để sử dụng mà không phải cài lại Windows vì còn rất nhiều phần mềm khác phải cài, rất mất thời gian. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Drivers máy Scan của bạn là một phần mềm được đóng gói (nén). Vì thế khi cài đặt việc đầu tiên là máy tính sẽ tự động giải nén (unzip) toàn bộ chương trình vào một nơi nào đó trên ổ đĩa của bạn. Trước đây máy tính của bạn đã thực hiện việc này một lần rồi và vì lý do nào đó mà sau khi cài đặt, hệ thống đã không tự động xoá bỏ các file đã giải nén. Vì thế mà lần cài đặt sau này nó không thể ghi đè lên các file cũ được (do các file đã tồn tại mang thuộc tính read only, hoặc file bị lỗi, hoặc do đĩa lỗi,...). "Error extracting support files: Cannot create file when that file already exists" Bạn có thể thực hiện như sau: - Tìm xem nơi mà chương trình đã lưu các file tạm và xoá bỏ nó - Thực hiện cài đặt lại driver. Chúc bạn thành công.