Cách cài DirectX 9.0c ?

Em muốn cài directx 9.0c nhưng mỗi lần setup thì báo "Installation Complete" rồi Finish luôn.Vào "Control panel" vẫn ko thấy đâu. Ai biết cách cài Directx 9.0c chỉ em với và làm sao biết là đã cài hay chưa...Tiện thể chỉ em cách gỡ nó ra như nào...Thanks[:)]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nó thông báo như vậy là bạn đã cài đặt hoàn thiện rồi đó. Nếu kiểm tra ở control panel ko có thì bạn vào Run gõ: dxdiag nó sẽ hiện lên 1 bảng, bạn tìm trong bảng đó nếu có Directx 9.0c rồi thì quá trình cài đặt của bạn đã thành công rùi.