Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Làm thế nào để lưu một ảnh chụp màn hình của một trang web?

pq 25/09/2009 - 15:20

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.142
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

25/09/2009 - 15:22
Nếu bạn cần phải lưu một trang web để tham khảo sau này, một ảnh chụp màn hình sẽ nắm bắt hiện tại xuất hiện của các trang web và cho phép bạn lưu nó như là một hình ảnh. Ảnh chụp màn hình mất một số hình ảnh của trang web và không phải là chủ đề để có thể thay đổi trong tương lai của các trang web của thẩm mỹ. Nói cách khác, ngay cả khi trang web mà bạn đang xem là bị xóa từ các trang web tại một số ngày trong tương lai, bạn sẽ có một hình ảnh của nó được lưu trên máy tính của bạn để tham khảo. Cả Windows và Macintosh máy vi tính có khả năng nắm bắt và lưu ảnh chụp màn hình. Hệ điều hành Mac sẽ tự động lưu các ảnh chụp màn hình, trong khi hệ thống điều hành Windows để các hình ảnh vào bộ nhớ tạm để nó có thể được dán vào một chương trình và lưu.

Đây là những gì bạn cần:

Hình ảnh chỉnh sửa phần mềm cho các máy tính người dùng


Tiết kiệm một Screenshot trên máy PC


1. Về tới trang web mà bạn muốn thực hiện một ảnh chụp màn hình của. Hãy đảm bảo rằng các phần (s) của các trang web mà bạn muốn bao gồm trong các ảnh chụp màn hình được hiển thị trên màn hình của bạn.

2. Xác định vị trí là "In màn hình" trên bàn phím của bạn. Nó thường được tìm thấy ở bên phải của "F" (chức năng) phím, hướng về phía trên cùng của bàn phím. Đó cũng là thông thường ở phía trên của directional chìa khóa. Click vào bên trong trình duyệt web để làm cho nó hoạt động của cửa sổ. Báo chí là "In màn hình" và "Alt" chìa khóa cùng một lúc để tạo một bản sao của kỹ thuật số hiện nay nội dung của trang web.

3. Mở một chương trình chỉnh sửa ảnh như Microsoft Paint hoặc Adobe Photoshop. Mở một hình ảnh mới để trống và dán hình ảnh vào trông mẫu. Bạn có thể dán các hình ảnh bằng cách vào "Chỉnh sửa" trình đơn và chọn "Dán" hoặc bằng cách nhấn các "kiểm soát" và "V" chìa khóa.

4. Xem lại ảnh chụp màn hình của bạn để đảm bảo rằng những thành phần của trang web được hiển thị. Để thay đổi nội dung của các ảnh chụp màn hình, mở trang web lại và thay đổi vị trí của trình duyệt theo các ảnh chụp màn hình của bạn mong muốn. Chụp ảnh chụp màn hình khác và dán nó vào chương trình chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

5. Lưu ảnh chụp màn hình của bạn bằng cách chọn "Lưu" từ "Tập tin" trình đơn. Chọn các loại tập tin, chẳng hạn như jpeg hoặc bitmap, và tên của tệp tin của bạn.

Tiết kiệm một Screenshot trên máy Mac


1. Đã giải quyết các trang web mà bạn muốn thực hiện một ảnh chụp màn hình trong trình duyệt web của bạn. Vị trí trang web trong trình duyệt của bạn như bạn muốn nó xuất hiện trong ảnh chụp màn hình của bạn.

2. Đi một ảnh chụp màn hình của toàn bộ màn hình. Báo chí là "Command", "ca" và "3" chìa khóa cùng một lúc. Các hình ảnh sẽ xuất hiện như là một tập tin trên máy tính của bạn với những tên tập tin "ảnh 1." Nếu bạn tiếp tục đưa thêm ảnh chụp màn hình, họ sẽ được cung cấp các tập tin tên "Hình ảnh 2," "Hình ảnh 3," và như vậy trên.

3. Đi một ảnh chụp màn hình của cửa sổ trình duyệt web của bạn mà thôi. Báo chí là "Command", "ca" và "4" chìa khóa cùng một lúc, và sau đó bấm các không gian quầy bar. Con trỏ chuột sẽ được chuyển thành một ít hình ảnh của một máy ảnh. Vị trí camera trong các cửa sổ trình duyệt web. Click vào bên trong các cửa sổ, và một tập tin có chứa các ảnh chụp màn hình chỉ là một cửa sổ trình duyệt sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn.

4. Chụp một ảnh chụp màn hình của một khu vực cụ thể của trang web. Báo chí là "Command", "ca" và "4" phím đồng thời, không báo chí không gian quầy bar thời gian này. Click vào và kéo con trỏ để tạo một hình chữ nhật mà đại diện chính xác những ảnh chụp màn hình kích thước và vị trí. Phát hành con trỏ để lưu các tập tin này vào máy tính của bạn.

5. Đã giải quyết các tập tin ảnh chụp màn hình từ máy tính của bạn để đảm bảo rằng bạn nắm bắt những hình ảnh mong muốn. Lặp lại các bước như là cần thiết. Đổi tên tập tin ảnh chụp màn hình của bạn, do đó bạn sẽ nhận nó một cách dễ dàng.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm