Sự cố máy tính?

Cho minh hỏi tý, ai biết bệnh gì trả lời cho minh nhé, cảm ơn trước! Máy mình (Laptop IBM R40) cài WinXP PS2 trong lúc sử dụng thường hay bị ngắt quảng, chẳng hạn như trong lúc play nhạc thì bị ngắt một cái rồi play tiếp, và mouse dùng cổng USB hay bị out đột xuất và tự động nhận lại, mình theo dõi thì hình như mỗi lúc như vậy thì hoàn toàn hệ thống máy bị ngắt quảng.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng cao là máy bạn bị virus. Đầu tiên bạn phải quét lại toàn bộ máy xem sau đó reset lại. Nếu ko hết thì cài đặt lại window,nếu vẫn không hết thì đem ra hiệu sửa [:D][:D]