Tại sao laptop rẻ thế?

HP Dv6t Core i7/4gb ram/320gb/1GB GeForceGT230 Cấu hình chi tiết: * Espresso Black * Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit * Intel(R) Core(TM) i7-720QM Processor (1.6GHz, 6MB L2 Cache, 1333MHz FSB) * 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm) * 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection * 1GB Nvidia GeForce GT 230M * 15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768) * LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support * Webcam Only * Wireless-G Card * No TV Tuner w/remote control * HP Color Matching Keyboard * 6 Cell Lithium Ion Battery * No Modem * Microsoft(R) Works 9.0 * HP Home & Home Office Store in-box envelope Tình trạng: Nhập USA, brand new 100%, nguyên seal. Bảo hành 12 tháng toàn cầu. Giá rổ: 20,680,000 vnđ. Em không phải giới thiệu trang web nhé, do không tin nổi lap cấu hình cao mà rẻ thế!!! http://vozforums.com/showthread.php? t=565492
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Con Core i7 đó giá tầm gần 400$ thì cũng ~ T9400 thôi. Chỉ tội với cấu hình như vậy thì em nó không khác gì máy bàn. Pin chắc được 1h là vui. :D. Nếu tầm giá này thì em chiến con máy bàn khủng cho máu :D, còn đi lại thì kiếm con ThinkPad X6 hoặc Sony 12" cho nó nhẹ nhàng thôi. Nếu ai dùng lap to nặng pin lởm rồi thì lại rất có cảm tình với dòng nhỏ nhẹ pin lâu đấy. Em thì chỉ có mỗi một con để cá kiếm nên đành chấp nhận. Sau này kiếm được nhiều tiền hơn sẽ kiếm em nhỏ nhẹ sau.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
HP luôn đi theo công nghệ mới với giá thành rất tốt, với HP có giá đó còn các hãng khách không có giá đó đâu ạ, bên em cũng nhập 1 lô về không đủ bán luôn, đang tiếp tục nhập thêm về phục vụ anh em, pin cũng dơi tầm 2h các bác ạ.