Làm hiện file ẩn

Do tò mò tôi chọn một số file ở chế độ Hidder cùng Read-only, sau đó vào menu Tool/Folder Opitions/Show hidder files and folders, nhưng chẳng thấy các file đó hiện lên. Làm ơn chỉ giúp.
david
Trả lời 16 năm trước
Bạn cũng vào Tool -> Folder Option -> Bỏ đánh dấu ở "Hide Protected Operating System" -> chọn Yes. Sau khi các file đã hiện ra, bạn hãy bỏ thuộc tính hidden rồi đánh dấu lại lựa chọn "hide protect..." để bảo mật
hop.lecong
Trả lời 16 năm trước
Khi chọn ẩn file tôi chọn chế độ hidder nhưng quên lại chọn luôn cả chế độ Read-only nên theo cách chỉ của bạn các file đó cũng không hiện ra đâu.
nguyen van them
Trả lời 16 năm trước
vao menu Tool/Folder Opitions/View/ Show hidder files and folders