Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách làm GIF cắt ra từ video ?

VB 05/01/2010 - 20:33

Các bạn ơi cho mình hỏi cách tạo gif đi .nhất là mình muốn cắt gif ra từ youtube .chỉ mình kĩ kĩ nhe .cảm ơn các bạn nhiều
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10.294
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

fellit

06/01/2010 - 10:50
Muốn làm thành 1 gif như avatar của bạn trước hết kần phải cắt đoạn đó từ video xong rồi dùng soft để save nó dưới dạng *.gif
Để làm gif có nhiều cách . Cơ mà tớ đã thử nhiều soft. Thấy 2 cái soft này xài tốt nhất vs kả chất lượng gif xuất ra rất là good
Download tại đây:
SolveigMM Video Splitter 2.2.904.24: http://www.megaupload.com/?d=60K34BVL
Video Avatar: http://www.megaupload.com/?d=2ELS2S6R
Cái Video avatar k kần kài đặt, chỉ giải nén và xài thôi
Video Splitter thì bạn giải nén xong rồi install + copy keygen vào thư mục kài đặt rồi Run.
Trước hết bạn mở cái Video Splitter ra, xong rồi chọn file video có đoạn video cần cut ra để làm gif.Soft này hỗ trợ các định dạng hầu hết mọi định dạng quen thuộc của file video.Giao diện nó như thế này:


Cái này ko có hướng dẫn cụ thể. Mình cũg phải mò mẫm 1 lúc mới làm được. Bạn cứ thử, nếu ko được mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn sau nhé. Nói chung nó cũng tương đối dễ thôi. Quan trọng nhất là phải căn chỉnh time cho chính xác.
Sau khi đã cắt được đoạn video như ý muốn, bạn tiếp tục mở soft video avatar lên.Giao diện hiện ra như này:


Sau khi tiến hành cài đặt và khởi động VA, giao diện của VA hiện ra với hai cột chính và một thanh chứa các công cụ phía trên. Cách khai thác phần mềm như sau:

+ Tại mục Video, bạn nhấn nút 3 chấm (…) trong trường Input File để tìm đến file video định làm hình đại diện. Chương trình hỗ trợ các định dạng nhạc hình phổ biến như: avi, mp4, asf, mov, wmv, mpg… Khi đã chọn được file nhạc ưa thích, bạn có thể nhấn nút bên cạnh nút 3 chấm vừa chọn để cho chương trình phát lại đoạn nhạc để kiểm tra lại.

+ Mục Preview là nơi cho bạn biết chiều dài và chiều ngang của file xuất ra. Bạn có thể tiến hành xem lại đoạn video làm avatar tại nút Play.

+ Tại mục Avatar, bạn nhấn nút 3 chấm trong trường Output File để tiến hành chỉ đến đường dẫn bạn muốn xuất file ảnh lưu lại. Chương trình chỉ hỗ trợ xuất ra file dạng động GIF. Ngoài ra, tại đây bạn có thể tiến hành thiết lập các tùy chọn cho chất lượng file xuất ra như: chất lượng cao (đánh dấu trước mục High Quality), số khung hình…

+ Ở trong phần cột chính bên phải mục Avatar, bạn có thể chọn lựa vùng ảnh muốn xuất ra bằng cách sử dụng thao tác chuột. Nếu muốn bắt đầu xuất file video ra và lưu lại, bạn nhấn vào nút Save Avatar. Bạn cũng có thể chọn cho mình hình avatar sẽ xuất ra sau đó lưu lại dưới dạng file ảnh là: JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF bằng cách nhấn vào nút Save Picture.
Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm