Phần mềm hát KARAOKE trên máy vi tính

bạn nào có phần mềm để hát karaoke trên máy vi tính cho mình nhé, thanks nhiều. Chỉ cách tải bài hát trên mạng về máy nữa nha.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn tìm tải phần mềm CoolEdit pro về dùng nha. Mình dùng thử rồi, khá hay và nói chung dùng được. chúc vui! :)

Mr.Hùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể search trên mạng từ khóa "phần mềm karaoke vi tính" sẽ ra rất nhiều, từ phần mềm miễn phí tới phần mềm phải mua bản quyền (tất nhiên sẽ chuyên nghiệp hơn)

Để làm karaoke vi tính quan trọng bạn phải có 2 thứ

1. Phần mềm quản lý, chọn bài karaoke tự động tách lời

2. Dữ liệu bài hát karaoke phong phú, nếu bạn hay hát nhạc trẻ thì dữ liệu phải được cập nhật thường xuyên

Các bài hát karaoke có ở trên mạng đa số đều không tách được lời ca sỹ, bạn nên đầu tư kinh phí để mua phần mềm bản quyền và dữ liệu bài hát

Thông tin cho bạn:

Trung tâm Karaoke vi tính KCC

Add: Số 5, 26/3 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Mobile: Mr Hùng - 0977.462.588

Cung cấp phần mềm karaoke tự tách lời, dữ liệu bài hát được cập nhật hàng tháng với các bài hát mới nhất