Cop dữ liệu từ máy cài win98 sang winxp

Các pro ơi! Em muốn cóp dữ liệu từ máy tính cài win 98 sang máy tính cài winxp. Em cóp bằng cách kết nối mạng lan. Nhưng hok hiểu sao,Cứ tên file nào có dấu là không cóp sang được, còn các file nào tên không dấu thì cóp sang ngon lành. Anh chi nào biêt cách không cần đổi lại tên các thư mục mà vẫn có thể cóp sang được máy cài winxp không

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Khi đặt tên file và folder bạn nên đặt tên không dấu để tránh xung đột vì nhiều lý do.

Có lẽ tốt nhất là bạn nên đổi lại tên của những folder và file đó.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

Có 3 cách có thể giúp cho bạn

1 - đổi tên folder

2 - copy = USB ( nhưng USB khó nhận trong win98 lên cách này có vẻ ko khả quan lắm )

3 - tháo HDD ở máy cài win98 cắm sang máy cài winxp , rồi bạn chọn boot từ HDD chứa winxp, bạn có thể vào winxp để copy hoặc vào win mini ( có trong đĩa hiren's boot cd từ bản 9.7 trở lên nhé )

chúc bạn thành công :)