Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
cance ta_tien_dung hoang_850269 Trả lời cuối cùng: 24/05/2008
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cho xin web down phim, hài kịch về điện thoại......

   Tran Thanh Vu 24/05/2008 - 12:19

   Cho em xin mấy trang web để down phim, hài kịch về điện thoại di động...mấy' cái web khác chỉ down đc về mà hok down đc về điện thoại......xin mấy anh chj vui lòng giúp em....thank nhìu
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   91820
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   cance

   24/05/2008 - 16:11
   Bạn có thể down phim về máy và dùng phần mềm sau để chuyển đổi cho vào điện thoại...

   Tuy Nokia Multimedia Converter được cung cấp miễn phí nhằm chuyển đổi phim sang định dạng tiêu chuẩn 3gp để có thể xem trên điện thọai di động, nhưng xét về tính năng, tốc độ và khả năng làm việc thì ImTOO 3GP Video Converter rất xứng đáng để bạn trao gửi dữ liệu.

   Một trong những ưu điểm lớn nhất của chương trình là việc hỗ trợ rất nhiều định dạng video chuyển đổi như: DVD, VCD, AVI, WMV, MP4, MOV, 3GP, animated GIF, RM, ASF và rất nhiều đinh dạng xuất không riêng gì 3gp hay mpg. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ việc trích xuất âm thanh từ các file video với định dạng như: MP3, WMA, OGG, AAC, M4A, WAV, AC.

   Bên cạnh đó dung lượng của ImTOO 3GP Video Converter cũng dễ chịu hơn (khoảng 2,75 MB) so với 10 Mb của Nokia Multimedia Converter.

   Cách sử dụng cũng đơn giản. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy khởi động chương trình lên. Ngay tại màn hình chính, nhấn nút Add và chọn các phim video cần chuyển đổi. Bạn không cần lo lắng đến định dạng của chúng vì hầu hết những định dạng thông dụng đều được ImTOO 3GP Video Converter hỗ trợ. Nhìn xuống bên dưới bạn sẽ nhìn thấy một khung màu đen tương ứng với màn hình trình diễn nội dung của file video được chọn. Bạn có thể duyệt qua nội dung trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi.

   Dòng Profile yêu cầu bạn chọn định dạng xuất. Kế đến hãy để ý đến dòng Destination là nơi lưu trữ nội dung video xuất ra. Bạn có thể thay đổi nếu muốn bằng cách nhấn vào dòng Browser. Khung bên phải biểu thị các thông số chi tiết của từng định dạng mà bạn chọn ở phần profile. Nếu mọi việc cấu hình đã xong thì bạn nhấn nút Encode để ImTOO 3GP Video Converter thực hiện công việc của mình.

   Chương trình được cung cấp tại website: http://www.imtoo.com với dung lượng khỏang 2.75 MB, tương thích tốt với hệ điều hành Windows. Bản thương mại giá 29 USD.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tạ Tiến Dũng

   28/08/2009 - 00:35
   bạn vào đây vào down film về ở tất cả các thể loại luôn tốc độ cao
   http://www.phimhay33.com/Default.aspx
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   cao minh hoang

   28/09/2010 - 15:09

   cho web dơn phim ve dien thoai di dong

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm