Ai biết về camera quan sát?

minh dung 4 camera va 1 card lap vao may tinh va dung pico2000 de dieu khien, nhung khi ghi hinh bat trinh dieu kien picoo len thi khong co che do gap xuong ,neu quay thi minh khong lam duoc viec j tren may lua,khong vua quay vua lam viec tren may tinh duoc, ai biet 1 chung trinh khac hay biet cach khac phuc bao minh voi ,minh xin chan thanh cam on ! neu khong co tg viet cho minh so dien thoai minh se ll mong ban giup do ,thank all

                           cam on ban da doc bai viet!!!!!

dung tien
Trả lời 13 năm trước

cac ban giup minh voi minh dang can qua

Trả lời 13 năm trước

bạn dùng như vậy sẽ rất khó để bạn làm việc khác vì bạn đang dùng chung với card gắn vào máy tính , nó sẽ không phải là giải pháp tối ưu. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn có thể đến côg ty mình mình tư vấn cho vì nói tại đây thì hơi khó. Mình là quang:0168.87.98.966

công ty TNHH Hùng việt

địa chỉ : số 27 - ngõ 93 - hoàng văn thái - thanh xuân - hà nội

đt :04.35.66.77.88

nick :camera.hungviet

web :www.cameragiamsat24h.com

chúng mình sẽ tư vấn miễn phí cho bạn

cảm ơn bạn nhiều!