Máy tính bảng nào hỗ trợ xem phim 3D,pin tốt, dùng 3G của vn?

Chào các bạn trên trang vatgia.com! Mình đang phân vân không biết có loại máy tính bảng nào mà nó có hỗ trợ xem phim 3D, HD, dùng 3G của vn hay không ?

bạn nào biết chỉ mình với nha ! cảm ơn rất nhiều !

le trong hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn ! Mình nghĩ cái này chắc phù hợp với những yêu cầu của bạn đó! Mình dùng cái này cũng được 3 tháng rồi... Nó chạy ok lắm nó có hỗ trợ chơi game 3D luôn... Lúc trước mình mua 5tr8 giờ nhìn cái này nó giảm đến 40% tiếc kinh khủng...huhu

Chúc may mắn!

Khoa học ngày càng phát triển đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao và vượt bậc. Với màn hình cảm ứng, hình ảnh rõ nét, có khả năng “cầm tay” và kết nối Internet không dây sẽ có thể biến các tờ tạp chí bằng giấy nặng nề thành một phương tiện “multimedia” gọn nhẹ, máy tính bảng đã ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một “cơn sốt tiêu dùng” đối với các bạn trẻ đam mê công nghệ hiện nay.

Khi nghĩ về máy tính bảng, đa số đều liên tưởng tới chiếc Apple iPad. Nhưng hiện nay, cùng với iPad của Apple, một loạt máy tính bảng của các hãng khác với nhiều kích thước và những nét đặc trưng đang khiến loại thiết bị này phát triển nhanh chóng. Hầu hết cácmẫu máy tính bảng như iPad, Galaxy Tab, Archos, Dell Streak... đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng giá của chúng cũng là một điều đáng bàn. Người dùng phải bỏ ra một mức giá khá cao và không phải ai cũng có điều kiện mua được.

Chọn máy tính bảng loại nào cho phù hợp và vừa túi tiền lại là vấnđề không dễ với nhiều người. Vậy thì làm thế nào để sở hữu một máy tính bảng sành điệu với tất cả những tính năng thời thượng cùng một mức giá hợp lý, hoàn toàn có thể chấp nhận được?

Và khi công ty PiVietnam giới thiệu dòng máy tính bảng của mình, đặc biệt là mẫu PI T002, mơ ước trên đã thành sự thật. Tuy sở hữu cấu hình và ứng dụng không thua kém bao nhiêu so với các mẫu máy tính bảng “giá trên trời” nhưng giá của PI T002 lại “bình yên trên mặt đất”. Giá chính thức của PI T002 là 5.800.000 đ. Tuy nhiên, trên cucre.vn, bạn chỉ cần bỏ ra 120.000đ là đã nhận được một voucher giảm giá đến 2.320.000đ (bằng 40%) khi mua PI T002. Như vậy, bạn chỉ cần trả thêm 3.480.000đ cho một chiếc máy tính bảng đời mới và sành điệu. Quá rẻ đúng không nào!

Không phải cứ rẻ là chất lượng dịch vụ kém. Với mẫu máy tính bảng PI T002, PiVietNam đưa ra một chương trình hậu mãi đủ sức làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất: bảo hành 01 năm, đổi ngay máy mới nếu có trục trặc trong vòng 01 tháng sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, PiVietnam còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu phụ kiện đi kèm như bao da, bàn phím rời, thẻ nhớ, phần mềm… để bạn tha hồ trang bị và nâng cấp cho máy tính bảng của mình.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là một người trẻ đam mê công nghệ, hãy nhanh tay click vào nút “ĐẶT MUA” để sở hữu ngay cho mình một máy tính bảng PI- T002 cực kool và sành điệu các bạn nhé!!

Thông số kỹ thuật máy tính bảng PI – T002

CPU: Freescale A8, tốc độ 800Mhz

RAM: DDR512MB

Bộ nhớ trong: 4GB, nâng cấp thẻ tối đa 32Gb

Hệ điều hành: Android 2.2

Phân giải màn hình: 800*600 (Tỷ lệ 4:3)

Màn hình cảm ứng điện trở 8 inch LCD

Kết nối: LAN | USB 3G | WIFI 802.11b/g

Camera built in: Có 1.3MP

Bàn phím: Bàn phím ảo + Hỗ trợ kết nối bàn phím ngoài

Chuột: Hỗ trợ kết nối chuột ngoài

Phim HD: Có hỗ trợ

Thẻ nhớ: MicroSd tối đa 32Gb

Âm thanh: Tích hợp loa ngoài 02 loa ngoài 0.5W

Jack tai nghe: 3.5mm

Ghi âm: Tích hợp Microphone

Pin 4000mAH

Thời lượng pin: 4h-6h

Sạc: 100-220V Input, 9V DC Output, 2A

Văn bản: WORD, EXCEL, POWERPOINT (2003 và 2007), PDF, TXT

Chat: Yahoo, skype, MSN, QQ , MSN, SKYPE,...

Email: POP3, Gmail, Yahoo Mail, Hotmail....

Mạng xã hội: Facebook, Twitter, Wordpress...

Internet Browser: Chrome, Opera Mini, Skyfire, Dolphine

Chức năng khác: Game , Sách điện tử E-book, FM Digital, Khung hình kỹ thuật số (JPG,BMP,PNG,GIF,TIFF… )

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nghe nhạc: MP3,WMA,MP2,OGG,AAC,M4A,MA4,FLAC,APE,3GP,AV

Xem Video: AVI, rm, rmvb, MKV, WMV, MOV, MP4,PMP,MPEG, MPG, FLV, 3GP,MPG, Flash

Điện thoại tư vấn và đặt mua coupon tại Cucre.vn: 08.22239184 – 08.22293602 – 08.22292603 – 08.22002875 - 08.22002872 - 0903.600.363 - 0955.490.490.

Sốđiện thoại hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn tính năng máy tính bảng PI - T002:08.22376761 (công ty PI Việt Nam).