Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Màn hình máy tính PC Asus X8AIJ thỉnh thoảng bị nhấp nháy ?

Trương Thị Song Oanh 22/05/2011 - 21:22

Chào mọi người.Mình đang dùng PC X8AIJ.đợt này của m  thình thoảg bị nhấp máy liên tục.m là con gái,k biết cách.mog mọi ng   n

mình mong bạn nào biết cach thì sửa giúp mình với.mình không muốn mang ra quán vì sợ người ta làm gì máy của mình mà không biết.Cảm ơn mọi người nhiều lắm!

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1380
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

fghgfshh

23/05/2011 - 15:07

Rất khó để đưa ra được một nguyên nhân cụ thể, trường hợp này không chỉ xảy ra với laptop mà còn với cả PC. nhưng có thể là do một số nguyên nhân sau:

1, do cáp tín hiệu giữa màn hình với card màn hình của laptop sau một thời gian sử dụng bị ẩm ướt, bụi bẩn, bị tác động ngoại lực nên tiếp xúc lỏng lẻo không chặt cũng dẫn đến tình trạng như bạn nói.

2, do Card màn hình của máy có vấn đề, điều này đã từng xảy ra với các máy tính thế hệ cũ như IBM T40, 41...và phải tắt nóng máy khởi động lại mới được.

3, Ram máy tính, khe cắm chân ram bị lỏng, bụi bẩn..

4, Do nguồn điện không ổn định....

tất cả các trường hợp trên đều có thể dẫn đến tình trạng như máy của bạn, khi bạn cài lại win mà hết tình trạng đó rất có thể là trong quá trình bạn sử dụng, vận chuyển, vận hành máy chạy các sự cố đó đã được khắc phục một cách vô ý do đó máy của bạn sau khi cài win không còn gặp trường hợp này nữa.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

đặng thu hoài

11/06/2011 - 08:45

Màn hình của em cũng rất hay bị nhấp nháy, nhiều khi phải lắc đi lắc lại mấy lần mới lên. Em thường xuyên chỉ dùng sạc pin mà không dùng pin, có phải do nguồn điện không ổn định không? vì nhiều khi bị ngắt điện trong khi chưa tắt máy. dùng hay không dùng pin thì tốt hơn cho máy ạ?

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thu

23/08/2013 - 14:54
Máy bạn cài vista phải không bạn? Hiện tượng này rất phổ biến khi máy sử dụng card VGA share mà cài vista! ( hiện tượng: Khi lên đến windows thì màn hình giật sọc ngang ngang mấy cái là hết, xong xài bình thường) . Cũng không sao đâu, bạn cứ yên tâm mà xài, mình thấy mấy dòng dell hay sony có model cũng hay bị như vậy! Còn nếu đang chạy mà bị thường xuyên thì bạn thử cài lại driver VGA xem sao nha!
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm