Có bạn nào đăng kí nhận đĩa UBUNTU từ EDA vào sau ngày 28 tháng 6 mà nhận được chưa vây?

Mình đăng kí nhận đĩa UBUNTU từ ngày 28/6/2008 đến nay mà chưa nhận được! Mình muốn hỏi là có bạn nào đăng kí vào ngày trên hoặc sau mà đã nhận được rồi không! Nếu có có thể cho mình biết là tên gì ko!
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã đọc những Lưu ý khi đăng ký nhận đĩa Ubuntu cùng tài liệu miễn phí chưa? Hiện tại số lượng thành viên đăng ký nhận đĩa và tài liệu về Ubuntu miễn phí qua mail + diễn đàn rất nhiều nhưng có rất nhiều bạn khi đăng ký thông tin và địa chỉ nhận đĩa không cụ thể như không viết tên,viết tắt,thiếu phường xã...trong khi đó bên mình chuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh nên trong nửa buổi nếu không tìm thấy địa chỉ hoặc tìm thấy địa chỉ nhưng nhà đi vắng => bên bưu chính sẽ chuyển lại bưu phẩm về EDA.Vì vậy mong các bạn khi đăng ký phải viết đầy đủ địa chỉ và những thông tin cần thiết và số điện thoại nếu có. Trân trọng! Bạn có thể tham khảo và hỏi trực tiếp công ty CTy cổ phần khai thác phát triển và ứng dụng công nghệ mới TRƯỜNGSINH-EDA.,JSC. Địa chỉ: Số 03 Tây Sơn, khu liên kế Phú Sơn, Phường Phú Sơn, TP.Thanh Hoá. Điện thoại: (037)3.220681 - Email: edatha@eda.vn - hadx@eda.vn [blue]http://forum.eda.vn/viewtopic.php?f=46&t=150[/blue]