Nên chọn Dell, Asus hay Toshiba core i3 đây?

em đang muốn mua Laptop nhưng chưa biết nên chọn loại nào trong 3 loại sau:

1. Dell vostro core i3

2. Toshiba satellite core i3

3. Asus core i3

Các bác giúp e với! Giá khoảng 11tr đổ lại nhé!

nguyễn xuân thuận
Trả lời 12 năm trước

ASUS đi bạn ơi

mình đang sài asus máy tốt lắm

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

Với dòng máy dell thì thường có độ bền lâu hơn các dòng máy khác màn hình đẹp cad màn hình trâu bò

còn dòng máy Toshiba satellite thì cũng được nhưng về đồ họa thì vẫn thua máy dell

auss dòng này màn hình phan giải hơi thấp không thích hợp cho dân đồ họa và chơi games

mình nghĩ bạn nên chọn DELL

Chúc bạn vui !

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền đấy bạn chọn dell cũng được, nếu không bạn thêm 900k nữa bạn mua được 1 em hp probook 4420s core i5, màm led 14 in, nếu chưa bít chỗ mua thì alo mình chỉ cho nhé 0985215441

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Sao bạn lại không mua HP mà thích dell với asus nhỉ, với tầm tiền như thế bạn tha hồ lựa chọn, cấu hình good, có card rời, mình ví dụ dòng 4321 của HP, card rời 512 - ram 2Gb - core i3 mà giá cũng chỉ 11t

Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 12 năm trước

Trước khi bạn chọn con nào core I3 thì mời bạn ghé qua trang web chúng tôi để tìm hiểu đâu là core I3 thế hệ thứ 2 và sự khác biệt khủng khiếp của nó với thế hệ thứ 1, cách phân biệt :http://longthanhpc.com/vn/News/?ID=181

Chúc bạn có 1 sự lựa chọn tốt. Còn với ý kiến là bạn chọn Asus hoặc Acer đều được.Lưu ý bộ vi xử lý ( CPU của bạn phải là )IntelCore i3 2330M2x2.2Ghz; 3Mb cache L2 trở lên - đây là thế hệ 2,

Còn nếu mà làCore I3 380M là thế hệ 1 thì tránh xa giùm.

trần thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

Vote Dell