Cho em hỏi tí về máy tính ak.......bluetook trong máy tính có nhưng chức năng nào ak?

cho em hỏi tí về máy tính ak.......bluetook trong máy tính có nhưng chức năng nào ak? em mới dùng nên chưa pít rõ các chức năng của nó ak?...giúp em nha cả nhà....em cảm ơn nhìu ak!

Hung
Trả lời 12 năm trước

Mình biết nó có 1 chức năng dễ sử dụng nhất là kết nối với các thiết bị có Bluetooth khác nhưđiện thoại, máy tính có Bluetooth..., có thể chuyển dữ liệu qua bluetooth.

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

mới dùng thì táy máy nửa buổi là biết ngay thôi

September
Trả lời 12 năm trước

à máy mình thì có chức năng sau: khi kết nối với điện thoại bạn có thể gọi điện từ máy tính thay vì gọi từ điện thoại , chuyển file từ điện thoại sang máy tình và ngược lại, nghe nhạc bằng loa vi tính thay vì loa diện thoại, in ,fax..., nếu điện thoại có chức năng presenter thì trình diễn văn bản bắng máy chiếu với power point khỏi chê...1133

keditimquakhu.
Trả lời 12 năm trước

may co bluetooth nhung truoc tien ban phai cai driver cho no.

don gian thoi dau tien ban dung mot chiec dien thoai co ket noi buletooth.bat len.

neu dung win 7 thi vao star-contropennel-add device roi nhap pass tuy chon vao.cich next theo huong dan.

chuc ban thanh cong.

biet the thoi mong quy vi thong cam nha hehe!