Tại sao máy tính dell của em dùng khoảng 1h hay tự ngắt resart màn toàn chữ lại như lúc đầu khởi bật máy vậy

các bác ,bác nào là bác sỹ máy tính giúp em với ạ em mới mua mấy tháng? co phải em cài chương trình già mới thế không ạ? hay máy em bị virut ạ

Dobby Huynh
Trả lời 12 năm trước

1h tự tắt có thể do main. Mà tắt khi khởi động lại nếu bị màn hình xanh toàn chữ thì có thể đụng phần mềm, do RAM hay ổ cứng? bạn nói chung chung quá tớ không hiểu. Mới mua mấy tháng bạn mang đi bảo hành đi.