Win7 xem camera qua mạng không được? Ai fix dùm cái TKS

tới đây thì không lên hình được cu the ne

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình nghĩ bạn nên cài lại cái này nhé. Mình hướng dẫn cho bạn cách cài

Để xem được Camera trực tuyến bạn mở Internet Explorer gõ hoặc paste dòng địa

bấm vào dòng đầu tiên : Internet Explorer 6,7,8

( Nếu không nhìn thấy hình ảnh gì thì trong Internet Explorer bạn vào Tool -> Internet option -> Security -> Custom Level bạn đánh dấu tíck vào enable tất cả những dòng có chữ ActiveX sau đó bấm ok đến đây bạn có thể xem camera thông qua Internet)

chúc bạn thành công!

Trương Tổ Kiệt
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, cảmơn vì cmt nhưng mình cài ie 6,7,8 khôngđược vì win7 không chịu. enable tất cả cũng kđược .