Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
chieuthuvang haohao22 Trả lời cuối cùng: 04/07/2012
Thành viên tích cực nhất

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

Máy tính không kết nối được wifi giúp mình với?

Phạm Minh Tài 04/07/2012 - 03:47

samnamhoanggia.com - ĐC: 500/18 Lê Quang Định phường 1 quận Gò Vấp

Tình hình là nhà em có cái cục phát wifi, lúc thì vào được bình thường, lúc thì không vào được. em dò tín hiệu thì thấy sóng wifi full và em nhập pass vào nhưng máy vẫn báo là not commet, xài dây thì vẫn bình thường. các bác giúp em với!!!

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10449
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hao

04/07/2012 - 16:44

Bạn có thể tham khảo cách thiết lập Wifi tại địa chỉ:
http://wifi.fpt.net[sau khi truy cập vàohttp://wifi.fpt.netthì bạn nhấn vào nút hướng dẫn sử dụng Wifi].

Tham khảo khác.
- Tại máy tính chính, khởi động trình duyệt Internet Explorer, gõ địa chỉhttp://192.168.1.1nhấn Enter, nhập mật khẩu mặc định của chương trình là 1234. Nếu muốn thay đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào ô New Password và xác nhận lại vào ô dưới. Nếu không muốn thay đổi thì ta chọn Ignore. Trong màn hình tiếp theo, chọn mục Go to Winzard setup, chọn Apply. Trong màn hình tiếp theo, ta chọn mục Internet / Wireless setup. Lúc này chương trình sẽ tự động nhận diện nhà cung cấp dịch vụ Internet [ISP]. Màn hình Internet Configuration hiện ra, chọn mục Continue to Wireless Setup Winzard, chọn Yes, sau đó nhấn Enter. Ta nhập lại mật khẩu của modem [mặc định là 1234] và Login. Ta đánh dấu chọn vào mục Active và Enable OTST trong cửa sổ Wireless LAN và nhấn Enter. Lúc này kết nối với bạn đã xong trên máy tính. Trong máy tính xách tay [có tích hợp sẵn Wireless], bật công tắc Wireless [thường có một công tắc nhỏ phía trước máy]. Nhấp trỏ phải vào biểu tượng kết nối Wireless phía góc phải dưới màn hình. Trong màn hình hiện ra, chọn Refresh network list. Ta chờ một lát cho máy tính nhận tín hiệu sóng từ modem. Sau khi thấy biểu tượng thiết bị hiện lên trên màn hình, chọn nút lệnh Connect. Sau khi chọn nút lệnh này, ta sẽ thấy có chữ Connected trong cửa sổ chương trình điều khiển. Khởi động trình duyệt Internet Explorer lên, chọn Tools > Internet Options, chọn thẻ Connections, trong màn hình hiện ra, ta đánh dấu chọn vào mục Automatically detect setting. Thoát khỏi trình duyệt Internet, ta khởi động lại chương trình Internet Explorer và thử truy nhập vào một website.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thu

04/07/2012 - 16:42

Đối với Wireless có 2 phương thức để kết nối.

- Một là dùng cách thức giao diện của Windows để xác thực với AccessPoint để kết nối.

- Hai là dùng phần mềm đi kèm của thiết bị Wireless để xác thực kết nối. Do đó bạn phải kiểm tra lại kỹ hai phương thức này.

Và sau đây là cách thức để truy cập được:

Thứ nhất: Bạn kiểm traWireless Zero Configurationtrong Services đã được Started chưa. Nếu trạng thái làDisablebạn phải chuyển lại làAutomatic. Sau đó Restart lại trạng tháiWireless Zero Configuration.

Thứ hai: Nếu bạn kiểm traWireless Zero ConfigurationtrongServicesthấy đã đượcStartedthì bạn Restart lại nó.

Nếu bạn làm những điều trên mà không được bạn thử cài lại driver và kiểm tra chắc chắn xem thiết bị wireless của bạn có bị hư hay không. Thân chào. Chúc bạn thành công.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm