(Chiến Ca) - Bố trí hệ thống phòng thủ thành trì như thế nào?

Tui cũng mới chơi game chiến ca này được vài bữa. Thấy trong giao diện tường thành có phần phòng thủ nhưng chưa rõ cách sử dụng và bố trí ra sao cho hợp lý. Ai rành giúp tui với >.<

Lê huy Bình
Trả lời 11 năm trước

vào phần tường thành. chọn đội hình phòng thủ + mua các loại bẫy để phong thủ

linh
Trả lời 11 năm trước

người người chiến ca, nhà nhà cá chiên @@

đặng lôi
Trả lời 11 năm trước

xây bẫy và chọn tướng thủ thành ( được 3 tướng thôi nhé )

bui viet hung
Trả lời 11 năm trước

Ai bảo là được 3 tướng thôi, tôi vẫn được 6 tướng nè, tức là được 2 đạo quân mà???

Phạm Văm Phương
Trả lời 11 năm trước

đặt bẫy và cài tướng vào là ok :>