Mua máy ép plastic giá rẻ ở đâu?

Đang cần mua gấp 1 máy ép plastic ở tphcm, ai biết chỗ nào giá rẻ mà chất lượng ko

thành đạt company
Trả lời 11 năm trước

http://mayintiepmuc.com/index.php/May-ep-plastic/View-all-products.html

zo thảm khảo bạn nhé

Nguyễn An Nam
Trả lời 9 năm trước

Khuyến mại khủng cho máy ép plastic DSB

Cách chọn máy ép plastic DSB nhận ngay quà tặng 300.000

Tham khảo của bên CôNG TY THỜI ĐẠI MỚI

BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG

MÁY BỀN BỈ VÀ BẢO HÀNH DÀI

sAU ĐÂY MÌNH GIỚI THIỆU MỘT SỐ MODEL HOT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG HIÊN NAY:

Máy ép nhựa DSB FL-806

Giá bán: 2,950,000 VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại:

Giảm giá 10% +1 hộp giấy ép ảnh + thẻ mua hàng 200,000 VNĐ

Hàng có tại: Hà Nội, TP Hồ CHí Minh, Đà Nẵng

Tình trạng hàng: Đang có hàng

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển 20Km nội thành Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Mô tả:

Máy ép nhựa DSB FL-806 là loại dung thông thường chỉ ép nóng,có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo ý muốn,chỉ dung được khổ giấy cơ lơn nhất là A4,trọng lượng nhẹ nhàng,nhỏ gọn tiện dung cho đi du lịch,tham quan ở xa thành phố,hay dung trong gia đình là thích hợp nhất,máy chống kẹt giấy khi ép với 4 trục rulo ép

2.

Máy ép nhựa DSB FL-906

Giá bán:3,650,000VNĐ

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mại: Giảm giá 10%+1 hộp giấy ép khổ CMTND +

thẻ mua hàng 200,000 VNĐ

Xuất xứ: Đức

Hàng có tại: Hà Nội, TP Hồ CHí Minh, Đà Nẵng

Tình trạng hàng: Đang có hàng

Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển 20Km nội thành Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Thông số Kỹ thuật

- Ép nóng

- Thời gian nóng rất nhanh: 1phút

- Ép ngay sau khi khởi động 1 phút

- Chức năng ép ảnh tuyệt đẹp

- Chức năng chống kẹt giấy

- Chức năng điều chỉnh nhiệt độ

- 4 trục rulô ép

- Ép khổ giấy A3 ( 330mm )

- Định lượng giấy ép: 75-150 micron

- Nhiệt độ 170oC, 500W

- Thiết kế ấn tượng đẹp mắt

- Trọng lượng: 3.72 kg

- Kích thước: 500x64x150mm

Công nghệ Đức, chính hãng

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn tốt nhất:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

Địa chỉ : Tầng I,Tòa nhà 104 Thái thịnh,P.trung Liệt,Q.Đống Đa,TP HN

Hotline TP HN: 0995.100.039

Website: http://megabuy.vn/gian-hang/may-ep-plastic

Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang dùng máy ép nhựa DSB của đức. Máy tương đối bền. ép được cả khổ A3 và A4. Công suất lớn tốc độ cao, ép nóng ép nguội tùy chọn. Chất lượng bản ép mịn màng và không tốn nhiều thời gian. Bạn nên chọn mua của bên nào có uy tín về máy ép trên thị trường, họ bán máy tốt và có chế độ bảo hành dài

Mình mua của bên này gần 2 năm rồi mà máy phải bảo hành lần nào. bạn tham khảo xem nhé : http://mayepplastic.biz/categories/may-ep-plastic/hsx/DSB