Máy in Datamax E4204 báo đèn đỏ không in được

ha
Trả lời 11 năm trước

đầu tiên bạn bấm giữ nút in test trên máy. máy in sẽ in ra một bản in test bạn nhìn vào đó sẽ biết máy in mình thuộc version nào rồi tải pmềm reset theo đúng version đó về reset thôi. bạn đừng lo dòng máy đời 1640 reset nhầm ko sao chỉ cần dùng phần mềm hồi phục lại ban đầu thôi sau đó reset lại theo đúng ver la dc, các dòng sau nay nhứ 1666.... cần cẩn thận và sai ver la xong cai boar fomater 4xi đó bạn. hihi

hao
Trả lời 11 năm trước

Bạn Download Cài này về làm theo hướng dẫn là ok.
http://www.suamaytin...setssml1660.rar

Hướng dẫn reset máy in Samsung ML 1661 | 1666 bằng phần mềm:
Tháo chip trên hộp mực ra trước khi Reset.
1.Kết nối máy tính với máy in.
2.Khởi động máy in và đợi đến khi máy in ở trạng thái sẵn sàng hoạt động.
3.Kéo file "FFIX_ML1665_V1.01.00.30.fls" thả vào file "usbprns2.exe" .
4.Chương trình sẽ tự động chạy lại firmware cho máy in,sau khi tự động cài xong(1 phút) máy in sẽ khởi động lại.
5.Khởi động lại máy in thêm một lần nữa-->in test.

Chú ý không để mất điện trong quá trình reset.
Chúc bạn Thành Công!!!