Đèn ADSL và Internet của modem td 8817 không sáng ??

Mình dùng mạng VNN của VNPT.Mình mới reset modem,có gặp sự cố về 2 đèn ADSL và Internet của con td 8817. mình đã cài đặt phần quick start đúng theo hướng dẫn. Interface/LAN cũng thế. khi kiểm tra ở Status, phần WAN có vấn đề như sau:

virtual: PVC0

status: Not connected

Connection Type: PPPoE

(các dòng tiếp theo 0.0.0.0)

NAT: Enabled.

Bác nào biết cách xử lý vấn đề này hoặc cài đặt chi tiết phần Interface setup/Internet thì chỉ giúp với!

hao
Trả lời 10 năm trước

đánh 192.168.1.1 vào ô địa chỉ rồi enter sau đó dùng tên và tài khoản đăng nhập là admin rồi chọn tab Advanced Setup sau đó chọn SAVE/REBOOT là ok rồi đó đợi nó đỏ đèn lại thôi