Tôi đang kinh doanh online, đang cần nguồn hàng

Tôi đang kinh doanh online, đang cần nguồn hàng điện tử, đồ gia dụng, linh kiện, điện thoại, laptop.. chất lượng tốt, phần trăm hoa hồng cao? đặc biệt nguồn hàng phải ỔN ĐỊNH - tính linh hoạt cao

Quý công ty, nhà phân phối nào muốn phân phối nguồn hàng của mình thì gửi biểu giá, kèm với phần trăm hoa hồng theo địa chỉ mail bên dưới

- 1 đội ngũ chuyên seo top google.

- maketing email chuyên nghiệp.

- Quý công ty sẽ không thể không hài lòng về doanh thu bán hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin gửi về địa chỉ

e mail: vankietktxd@gmail.com

kazihaha
Trả lời 10 năm trước

Thông tin không có gì ngoài cái địa chỉ mail, ai giám làm ăn với ông?