Không dùng được máy in HP với Windows 7 32 bit?

Máy mình cài Windows 7 32 bit (máy mới mua), sử dụng Microsoft Word 2007. Máy in HP LaserJet 1020 đã cài driver dành cho máy HP phiên bản HĐH Windows 7 32 bit. Mở Device and Printers, đã để HP LaserJet 1020 là máy in mặc định.

Khi tạo lệnh in, xem trong Printing queue có tài liệu đang đợi in nhưng không in được.

Mình đã thử Remove máy in đi và Add a printer, sử dụng port LPT1, nhưng đến khi cài đặt thì báo lỗi không cài đặt được.

Mình đã thử remove máy in và khởi động lại máy sau đó cài lại nhưng vẫn không được.

Các bạn giúp mình giải quyết vấn đề này nhé. Thks trước!

thu
Trả lời 10 năm trước

Xóa hết máy in cũ trong Control Panel.Mở Start menu/Devices and printer/Add a printer/Add a local printer -> Tích vào Use an existing port -> Chọn USB001(virtual printer port for USB) -> Next ->Have Disk -> Browse -> tìm đến thư mục chứa Driver của máy in -> Chọn EnglishWinVistaCAP2SETK ->Open -> OK ->Next : Tích vào Usethe driver that í currently installed(recommemded) ->Next -> Next -> Khởi động lại PC.CHUC VUI VE.

Tran Ngoc Phuong
Trả lời 10 năm trước

cám ơn bạn, máy in chỗ mình cũng hay bị thế này.