Tôi vào facebook bằng nokia 305 báo lỗi ứng dụng sai, mong các pro giúp mình với

Nguyễn Bùi Thiên Anh
Trả lời 10 năm trước

Lúc trước mình cũng bị như vậyđó. Có thể là do bạn chưa Cập nhật lạiứng dụng Facebook trênđiện thoại. Bây giờ có 2 cách sau:

1/ (Cách đơn giản nhất): Thoát khỏiứng dụng. Khởiđộng lạiđiện thoại. Rồi mở lạiứng dụngđó.

2/ (Cách này hơi mất thời gian, nhưng đảm bảo sẽ ngừa được lỗi sau này):

Bạn hãy càiđặt Trình duyệtOpera Mini (miễn phí) cho điện thoại (mình cũng đang xài Opera Mini cho điện thoại Nokia của mình đây). Sauđó vào Facebook bằng Trình duyệt này -đảm bảo không bao giờ bị lỗi "ứng dụng sai " nữa!

Vào Link nàyđể tải Opera Mini nè:http://www.download.com.vn/windowsphone/opera-mini/download

(Hoặc trên điện thoại, bạn nhập Link vào)

Sauđó cứ từ từ làm theo hướng dẫn càiđặt là Ok.

Tiếp theo,để vào Facebook trên Opera Mini, bạn chỉ cần thêmđường Link của Facebook cho Mobile (gõ Linkvào thanh Address):

http://m.facebook.com

là OK. (đăng nhập vào, thoải mái lướt, comment, upload ảnh trên Face mà không còn phải sợ báo lỗi ứng dụng nữa)