Cách khắc phục laptop không bắt được wifi trên win7

laptop của mình cài wifi theo hướng dẫn trên mang,biểu tượng wifi trên máy mình xuất hiện, mình lấy laptop khác bắt sóng wifi này,trên máy khác có hiện wifi nhưng  truy cập lại  không nhận.

mình thử làm trên má khác thì máy của mình cũng vậy, xuất hiên wifi nhưng lại k truy cập vào wifi được.

mọi người giúp mình với.

hao
Trả lời 10 năm trước

Thứ nhất: Bạn kiểm tra Wireless Zero Configuration trong Services đã được Started chưa. Nếu trạng thái là Disable bạn phải chuyển lại là Automatic. Sau đó Restart lại trạng thái Wireless Zero Configuration.

Thứ hai: Nếu bạn kiểm tra
Wireless Zero Configuration trong Services thấy đã được Started thì bạn Restart lại nó.

hoặc tham khảo những cách sau:

CÁCH 1:

Do các bạn dùng một số chương trình diệt virus nên bị hiện tượng này. ở đây mình giới thiệu với các bạn cách khắc phục lỗi này khi dùng chương trình diệt virus " AVG Internet Security 2011 ".
Bước 1: Mở Network and Sharing Center --> vào Change Adapter Settings
Bước 2. Clicked chuột phải vào Local Area Connection
Bước 3. Bỏ tích ở mục AVG network Fillter driver
Bước 4.Click OK.

CÁCH 2:

1.Mở Network and Sharing Center --> Change Adapter Settings
2. Clicked chuột phải vào Local Area Connection
3. Clicked Configure
4. Chọn tab Advanced
5. Đánh dấu mục Network Address và thay đổi value bằng cách nhập 12 chữ số ngẫu nhiên (VD;HKFE451286)
6. Click OK.

CÁCH 3:

Bước 1: Start --> Run
Bước 2: Gõ: services.msc
Bước 3: FIND: Id_String2.6844F930_1628_4223_B5CC_5BB94B87 9.762 trong danh sách
Bước 4: Click chuột phải và chọn Properties
Bước 5: Từ thả xuống chọn Disabled
Bước 6: Click STOP & Click Apply
Bước 7: Khởi động lại

CÁCH 4:

Sau khi thiết bị của bạn tìm được 1 mạng kết nối mới. WIn 7 sẽ hiện ra 1 thông báo cho bạn chọn cách mạng kết nối hoạt động. Bạn hãy chọn là Work Network chứ đừng chọn Puplic.

CÁCH 5:
Khởi động lại dịch vụ Wireless Zero Configuration
Để khởi động lại dịch vụ trên, bạn vào Start > Control Panel > Administrative Tools rồi chọn Services hoặc cách đơn giản là gõ services.msc trong cửa sổ Run. Tìm dòng Wireless Zero Configuration để khởi động nó nếu nó chưa được khởi động.

CÁCH 6:
Nếu bạn vẫn chưa kết nối được, thì làm tiếp:
- Mở CMD, gõ: ipconfig /flushdns và chờ cho xong
- sau đó, gõ ipconfig /release và chờ cho xong
- nếu vẫn chưa connect được vào internet, lại gõ tiếp: ipconfig /renew

CÁCH 7:
Nếu bạn dùng Winless để kết nối, khi ấn vào fix problem nó báo " doesn't have an valid IP configuration " có thể tìm hiểu cách làm sau:

1.Mở Network and Sharing Center --> Change Adapter Settings
2. Click chuột phải vào biểu tượng Wiless network connection-->Properties
3. ở thẻ Networking bấm chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), bấm tiếp Properties
4. thẻ General chọn Obtain an IP address automatically và Obtain DNS address automatically -->OK.
5. Kiểm tra luôn thẻ Alternate Configuration -> Automatic private IP address.

Nếu ko được thì bạn đành phải sét IP tĩnh cho máy:
Tương tự 3 các bước ở trên đến bước 4 thì:
4. thẻ General chọn Use the following IP address-->điền IP vào

Nếu bạn làm những điều trên mà không được bạn thử cài lại driver và kiểm tra chắc chắn xem thiết bị wireless của bạn có bị hư hay không.

Thân chào. Chúc bạn thành công.

Phan Phan
Trả lời 10 năm trước

Đơn giản vì điện thoại Android kén sóng wifi này thôi bạn ạ. Hãy tìm phần mềm phát wifi cho điện thoại Androi và bạn sẽ thấy hiệu quả. Ok.

Có thể tải tại đây :http://www.tinhte.vn/threads/download-connectify-hotspot-pro-full-key-moi-nhat-2013-phat-wifi-tu-laptop-full-cr-ck-serial-key.2148536/

Tô Minh Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Có thể bạn bị Network Bridge. Search cách xóa nó và thiết lập lại mạng wifi là ok.

Trả lời 8 năm trước
sao máy minh không băt được wifi trong khi các máy khác vân băt được binh thương nhỉ
Nguyễn Duy
Trả lời 8 năm trước

như bạn mô tả thì bạn nên coi lại Wifi nhà bạn có thể có vấn đề

Trả lời 7 năm trước
máy của tôi nhận wifi này còn không nhận wifi khác thì làm sao?