Tìm xưởng may,in áo thun số lượng ít >10c ở tphcm

E cần cần tìm xưởng may,in áo thun theo yêu cầu số lượng ít giá rẽ

Ai có liên hệ với e nha

Mail: thivo293@gmail.com ths nhiều ạ

Bùi Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

bạn liên hệ mình nhé, công ty mình chuyên may in áo thun theo yêu cầu : 0937460530 or 01636343195

hoặc bạn cho mình sdt liên hệ nhé

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 9 năm trước

Tuyền: 0986.794.896 / 0945.81.6657: Xưởng chuyên may đồng phục, áo thun, số lượng lớn nhỏ, uy tín tphcm

http://is.gd/hhDPrA

le thi Huong Giang
Trả lời 9 năm trước

Ben minh la co so may chuyen san xuatva may gia cong cac mat hang thun , ao quang cao , chemise , dong phuc hoc sinh , dong phuc the duc voi gia re luon lam vua long khach hang . lien he 01227779996

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 9 năm trước

bên mình chuyên may áo thun số lượng ít

Có gì bạn liên hệ nhé

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệuthời trang namcao cấp

Tọa lạc tại: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email:contact@gapie.vn– Website:gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

nntrung
Trả lời 9 năm trước

Bạn cần may áo thun đẹp Uy tín - Chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Hotline : 0937 367 301 http://www.mayaothun.info/

Ha Tang
Trả lời 8 năm trước

bạn liên hệ www.valla.vn nhé