Lấy lại biểu tượng loa trên taskbar?

Cách lấy lại biểu tượng loa trên taskbar có bạn nào biết không, chỉ cho mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước
Lấy lại biểu tượng dưới thanh taskbar trong Windows 7
Những biểu tượng dưới góc phải màn hình Windows 7 giúp người dùng kiểm soát quá trình hoạt động của máy tính, có thể bị mất đi. Bạn có cách lấy lại biểu tượng này dễ dàng.

Đầu tiên, vàoStart> chọnControl Panel> kích hoạt biểu tượngNoification Area Icons.

dfs

Trên cửa sổ hiện ra, chọnTurn system icons on or off.

vn

Sau đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, hiển thị danh sách các biểu tượng của hệ thống, như:Clock,Volume,Network,Power,Action Center,… ở phầnSystem Icons. Còn ở phầnBehavisorssẽ hiển thị trạng thái đangOn/Off(tắt/mở) của biểu tượng tương ứng.

hj

Bạn chỉ việc chọnOncho các biểu tượng muốn xuất hiện.

Hướng dẫn này dành cho trường hợp mất cả biểu tượng Power. Nếu biểu tượng Power vẫn còn và muốn lấy lại các biểu tượng khác, bạn có thể truy cập nhanh vào danh sách tùy chọn, bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượngPower, chọnTurn system icons on or off.