Idm không tự bắt link?

Idm không tự bắt link thì phải làm thế nào hả các bạn?

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

CÁCH SỬA LỖI IDM KHÔNG TỰ ĐỘNG BẮT LINK NHẠC VÀ VIDEO TRÊN FIREFOX/ CHROME

Đầu tiên các bạn mởIDMlên và kiểm tra lại phiên bản của bạn xem phiên bản bạn đang dùng có phải là phiên bản mới nhất chưa bằng cách chọn Help -> Check for updates (Bạn có thể tải về phiên bảnIDMmới nhất tại đây), vì nếu bản IDM cũ quá sẽ không hỗ trợ bắt link trên Chrome, Firefox phiên bản mới.

download idm, update idm

Tiếp theo đối với hai trình duyệt Firefox và Chrome các bạn làm như hướng dẫn dưới đây:

ĐỐI VỚI TRÌNH DUYỆTCHROME

Bước 1:Tương tự các bạn cũng mở trình duyệt lên và nhập chrome://extensions/

Bước 2:Các bạn cũng mở thư mục cài đặt IDM lên và bạn copy fileIDMGCExt.crxra ngoài desktop

Bước 3:Sau đó bạn kéo fileIDMGCExt.crxở trên desktop vào trình duyệt Chrome

Bước 4:Một hộp thoại hiện thị và bạn chọnAddđể tiến hành cài đặt

Bạn có thể chọn thêmAllow in incognitocho trạng thái người dùng ẩn danh

Cuối cùng các bạn mở IDM lên và thiết lập lại cài đặt . Trước tiên bạn chọn TabOptions

Ở mụcGeneralcác bạn tích chọn các trình duyệt, rồi clickOK

Tiếp theo các bạn chọnFile typesđể thêm các đuôi nhạc hay đuôi video, rồi nhấnOKđể hoàn thiện

Trong trường hợp bạn đã thực hiện extension mà không được thì có thể thửDownload Chromemới nhất

Ngô Thị Vân
Trả lời 8 năm trước

chắc do bản đó là bản cũ nên k bắt link =>gỡ ra cài lại bản mới

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link video YOUTUBE, lỗi IDM không download video clip trên youtube được:

Đây là 1 lỗi khá nhiều các bạn gặp phải khi muốndownload video trên youtube, có máy thì lại lúc xuất hiện lúc không xuất hiện.
Có nhiều nguyên nhân và các các khắc phục cũng khác nhau, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tự động bắt link downloadvideo youtubemà mình biết.

Trước tiên nếu phiên bản IDM của bạn đã cũ thì nên cập nhật bản IDMmới nhất và thử lại xem, tắt mở lại trình duyệt.

Nếu vẫn chưa được thì các bạn mở phần mềmIDMlên và vào phần Downloads -> Chọn Options

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video YOUTUBE

Vào thẻ File types và xóa 2 đuôi Mp3 và MP4 đi và nhấn OK.

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video YOUTUBE

Rồi giờ các bạn thử tắt trình duyệt đi và mở lại, lên youtube xem xem, đã xuất hiện thanh download chưa nhé

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video YOUTUBE

Nếu vẫn chưa được, với Google Chrome thì các bạn phải thiết lập bật cái Addon của IDM lên nhé.

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video YOUTUBE

Chúc các bạn thành công.

Nếu tìm đủ cách mà bạn không không download được thì dùng phần mềm khác thử xem

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link video YOUTUBE, lỗi IDM không download video clip trên youtube được

Đây là 1 lỗi khá nhiều các bạn gặp phải khi muốndownload video trên youtube, có máy thì lại lúc xuất hiện lúc không xuất hiện.
Có nhiều nguyên nhân và các các khắc phục cũng khác nhau, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không tự động bắt link downloadvideo youtubemà mình biết.

Trước tiên nếu phiên bản IDM của bạn đã cũ thì nên cập nhật bảnIDMmới nhất và thử lại xem, tắt mở lại trình duyệt.

Nếu vẫn chưa được thì các bạn mở phần mềmIDMlên và vào phần Downloads -> Chọn Options

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video YOUTUBE

Vào thẻ File types và xóa 2 đuôi Mp3 và MP4 đi và nhấn OK.

Cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link download video YOUTUBE

Rồi giờ các bạn thử tắt trình duyệt đi và mở lại, lên youtube xem xem, đã xuất hiện thanh download chưa nhé