Máy in đa chức năng dùng có bền không?

Máy in đa chức năng dùng có bền không hả các bác, hôm trước cái máy in của công ty em bị hỏng nên giờ ông sếp đang yêu cầu em đi mua máy in mới đây ạ, mà ông ý lại thích kiểu máy in đa chức năng cơ.

Em thì thấy càng nhiều chức năng thì càng nhanh hỏng, không biết điều này có đúng với máy in không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Mình cũng có suy nghĩ giống bạn, nói chung là càng nhiều chức năng càng nhanh hỏng bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
Của bền tại người bạn ạ, bạn cứ mua loại nào của các thương hiệu uy tín ấy là bền ngay