Tư vấn chọn mua Laptop Dell giá 10-12 triệu phục vụ công việc kế toán, giải trí?

Các bác tư vấn chọn mua cho em một chiếc Laptop Dell giá 10-12 triệu phục vụ công việc kế toán, giải trí với ạ, em xin cám ơn các bác...

Trả lời 8 năm trước
Mỏng nhẹ thì Vostro 5480 là hợp nhất cơ mà bạn lại cần màn to. Vậy ngó thử em Latitude 3550-L5I3H014 này nhé:
Trả lời 8 năm trước
Nhu cầu mua lap phục vụ nhu cầu kế toàn văn phòng, giải trí, mỏng nhẹ và trong tầm giá của thớt thì có rất nhiều sự lựa chọn, em xin tư vấn vài em dưới đây thớt tham khảo thêm nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Dell Inspiron 15 N5558 DPXRD21 CPU Intel Core i5-5250U (2*1.6GHz Up to 2.7GHz, 3M Cache)/ Ram 4GB DDR3L 1600Mhz/ HDD 1TB 5400rpm/ VGA Intel HD Graphics 6000/ Display 15.6HD/ Windows 10 Single Language - Có đèn bàn phím