Có nên mua Macbook Pro trả góp 0% ở FPT Shop?

Chào các bác, mình có dự định mua 1 con MBP ở FPT Shop, cụ thể là con này, hình thức trả góp 0% bằng cách dùng thẻ tín dụng HSBC và trả góp hàng tháng cho ngân hàng.
Ở đây có bác nào từng dùng cái này rồi cho em hỏi có nên dùng không hay là đừng nên dính vào?
Em cám ơn mấy bác nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Macbook bảo hành toàn cầu, mình thì khuyên bạn nên mua ngoài fpt shop, thật sự thì không có ý dìm hàng nhưng sau mấy lần có vấn đề (nhỏ thôi) về Macbook mình có qua mấy fptshop Xã Đàn, Trương Định thì thấy mấy ông này chả biết cái khỉ gì về Mac cả
Không nhầm thì mua con này bên ngoài bạn sẽ tiết kiệm được 6 triệu so với mua ở FPT. Biết là trả góp thì không phải tốn 1 mớ tiền ngay lúc này như cái giá 6tr chênh nhau chắc bạn cũng phải suy nghĩ nhỉ
Trả lời 8 năm trước
Em tìm hiểu thì thấy đa số là có lãi suất hết bác à, có mỗi thằng FPT là có vụ 0%.
Mà em cũng không chắc có đúng là trong vụ này mình lời hay mình bị hố nữa.
Trả lời 8 năm trước
mình không tìm hiểu sâu mấy cái trả góp này nhưng kinh tế mà cứ nhập nhằng rồi đến lúc 0% vẫn đội lên 1 đống tiền thì khổ bạn xúc thì nên tìm hiểu kỹ, tốt nhất là có 1 người đi trước review
Trả lời 8 năm trước
mua trả góp mà chênh nhau thế thì e nghĩ bác nên xem lại..hẳn 6 củ cơ đấy. Sao k tìm phương án khác như chưa đủ thì có thể vay thêm của bm hoặc bạn bè. Chứ e thấy giá chênh nt thì chát úa
Trả lời 8 năm trước
Hình như sắp ra hàng mới, đợi coi hàng cũ nó giảm rồi quất.
Cơ mà thím đừng mua của fptshop, đắt mà support bọn nó gà lắm.
Trả lời 8 năm trước
ANh phải biết là thế này,
Với macbook,
Anh mua ở FPT hay mua ở ngoài,
Thì chế độ bảo hành cũng giống nhau,
Cứ đem vào apple service là được bảo hành hết,
Không có phàn nàn này hay gây khó dễ gì đâu,

Thằng FPT thì nó có luôn 1 cái apple service,
Còn mấy thằng bên ngoài thì cứ đưa qua trung tâm apple ở VN.

Macbook thì cứ check code,
Chưa active thì quất thôi,
Kỹ hơn thì kiểm tra số lần xạc pin,
Tầm 0-3 lần sạc là hàng chưa khui thùng