Làm Thế nào để khởi động chế độ Safe Mode trong máy vi tính ?

Trả lời 15 năm trước
Khi bật máy máy bạn chỉ cần nháy bấm phím F8 rồi khi hiện lên một màn hình đen với nhiều lựa chọn chế độ chọn Safe Mode là vào được
ha
Trả lời 11 năm trước

khởi động máy tính ... bạn cứ nháy f8 nhiều vào là ra safe mode thui ^^

Nếu kô thích bạn có thể làm như thế này

Trong windows vào Start nhập msconfig nhấn Enter.
Cửa sổ mở ra chọn thẻ Boot.
Đánh dấu check vào ô Safe boot và click chọn Minimal.
Một khi nhấn OK máy tính sẽ hỏi bạn khởi động lại máy tính ngay để vào chế độ “Safe mode” nhấn Restart hoặc để sau nhấn Exit without restart.
Sau khi bạn khởi động lại máy tính tính sẽ được tự động chuyển sang chế độ “Safe mode”. Ở đây bạn có thể diệt virus, spyware… hoặc làm những điều bạn cần làm.

Trả lời 8 năm trước
Khi đang mở máy vi tính lên nhấn F8 sẽ hiện ra bảng lựa chọn, có chữ Safe mode, điều khiển bằng các nút lên xuống và sau đó nhấn ENter. Hoàn thành!