Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Chuyển đuôi file pdf có phải là file ảnh không? Chuyển đuôi file là gì?

HaNguyen0404 01/01/2009 - 21:38

Các bác ui! E thấy mọi người khi mà coppi chương trình j đó trên hay nói là "đổi đuôi đi cho nhẹ" vậy làm thế nào để đổi đuôi và đuôi nào thì nhẹ. file đuôi .pdf có phải là file ảnh k? có p co phan mềm hỗ trợ đẻ đọc k? Thanks!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5783
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

styles

02/01/2009 - 12:36
Vào MS Paint > File > Save As > đặt tên file ảnh và đánh đuôi JPG, GIF . . . sau dấu chấm ( . ). Ví dụ: filename*.JPG. OK ACDSee là trình duyệt ảnh tốt nhất với các ứng ụng khá tuyệt, download http://www.MegaShare.com/108847

bấm dzô link trên==> sau đó kéo thanh trượt xuống thấy chữ free==> bấm dzô==> nó sẽ chuyể n trang==> rùi bấm vào click here to download==> xong........còn cách xài wá dễ.......

Còn Pdf ko phải là file ảnh PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, "Định dạng Tài liệu Di động") là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa và nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên, việc hiển thị văn bản PDF không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người sử dụng (cấu hình máy, phần mềm và hệ điều hành). Không như văn bản Word, một văn bản PDF sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau nếu như file PDF đó đã được tạo hiệu ứng nhúng font chữ (Embedded Subset). Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF đã trở nên phổ biển cho việc phát hành sách, báo hay các tài liệu khác qua mạng Internet.

Để đọc được tập tin PDF trên máy vi tính, bạn phải có một phần mềm hỗ trợ định dạng này. Phần mềm phổ biến hiện nay là Adobe Acrobat Reader hay Foxit PDF Reader.
http://www.foxitsoftware.com/downloads/
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm