Tăng độ phân giải màn hình

Máy tính của em là máy P4 1.8Ghz, Ram 256 , card màn hình NVIDIA RIVA TNT2 Model 64/ Model 64 pro. Em đã vào Control Panel - >Display Properties ->Settings ->và trượt thanh trượt để tăng độ phân giải màn hình từ 800*600 lên thành 1024*768 sau đó ấn ok. Sau đó màn hình khởi động lại nhưng lúc sau em quay lại thì độ phân giải màn hình vẫn là 800*600 không thay đổi được. Các anh chị có thể chỉ cho em cách tăng độ phân giải màn hình lên được không?
Trả lời 15 năm trước
Vào Control Panel - >Display Properties ->Settings ->trượt thanh trượt tăng độ phân giải màn hình từ 800*600 lên thành 1024*768. Nhấn Apply, sau đó mới OK là xong (bạn thiếu 1 bước Apply)