Cho hỏi làm sao cho firefox mặc định tìm kiếm là google?

help
bui van binh
Trả lời 15 năm trước
Tắt hết cửa sổ Firefox đi sau đó mở 1 cửa sổ mới, và làm theo các bước sau: 1. Trên thanh Address gõ: about:config 2. Chỗ thành Filter gõ: browser.search.defaultenginename 3. Double-click vào dòng bên dưới (hoặc click chuột phải chọn Modify), sau đó nhập giá trị là: Google 4. Tắt Firefox đi mở lại (restart Firefox) để thấy sự thay đổi. Done!
nguyễn thị thu ngời
Trả lời 12 năm trước

m ko hiểu b nói j

nguyen van trinh
Trả lời 12 năm trước

cũng đơn giản thôi bạn à! ban vào thanh address gõ vào google.com.vn xong rồi vô đó firelfox sẽ hỏi bạn là có đặt lam trang chủ ko? ban chỉ cần đồng ý là ok rôi. đó là cách đơn giản mà mình từng biết. chúc bạn thành công nhé!

vi van son
Trả lời 12 năm trước

Cam on ban nhieu!