Chơi đế chế online CGA bị giật? mong các bạn trả lời giúp

Chào các bạn, nhà mình có 1 máy tình cấu hình cao, chơi các loại game online đều tốt, nhưng mình chơi CGA (đế chế online qua phần mêm chơi games online) toàn bị giật, và những người chơi cùng đều bảo mình mạng lởm, mà mạng nhà mình là viettel 300k/tháng/một máy. Mình đã chỉnh ở property-->advance-->moniter, rồi mình chỉnh lên 75 hertz, cũng không được. mình đã quét virus, cài lại win, cài đầy đủ card hình, tiếng, mình ping mạng thì time đều đều 42ms. Không biết lỗi do đâu, mong các bạn trả lời giúp. thanks
l m n
Trả lời 15 năm trước
cậu cài path vào cho đỡ giật .google "path"+"cga malaysia"
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
Khi nào chơi CGA thì bạn nên tắt hết các chương trình lướt web cũng như các trình download như Utorrent,IDM...và cả yahoo nữa.Có như như vậy thì máy của bạn sẽ đỡ giật hơn.Mà nói chung dùng mạng Viettel chán bỏ xừ,chạy như con rùa ấy.Chán lắm [:)] TB:nick CGA của cậu là gì thế?hôm nào anh em gặp nhau làm vài trận giao lưu nhỉ[;)]
Nguyen Quang Vinh
Trả lời 15 năm trước
Không hiểu sao tui ra mạng chơi CGA không được,login xong,bật lên CGA 1 cái bị tắt luôn. Có ai biết cách sửa nói giùm mình đi.
Chilavet
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vinha7[/b] Không hiểu sao tui ra mạng chơi CGA không được,login xong,bật lên CGA 1 cái bị tắt luôn. Có ai biết cách sửa nói giùm mình đi.[/quote] CGA mailaixia ngỏm củ tỏi rồi bạn à.Bạn tải bản CGA trung quốc về.Dùng chính nickname của CGA malai để đăng nhập CGA TQ nhưng khác một cái là ở nickname thì bỏ HF đi VD HF.hoxechilavet thì đánh là hoxechilavet để đăng nhập nhé.Mình chơi thấy ngon ko kém bọn malai đâu[):D(]