Chào các bạn mình có 1 trục trặc về máy iPod touch 8g muốn nhờ các bạn giúp đỡ

minh moi mua ipod touch 8G vua tai duoc 16 bai hat thi khong biet minh kich nham vao cho nao do bay gio ket noi voi itunes cho hinh trai tao tren dau do no bao la "ipod sync is complete ok to disconnect bay gio phai lam the nao de tai duoc nhac va film tiep .mong ban nao biet chi giup minh voi hay gui cho minh theo dia chi email "vobovoche@yahoo.com" cam on cac ban rat nhieu
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài Itunes, tạo playlist, sau đó vào mục Ipod, Chọn tab Music, chọn playlist như hình vẽ rồi bấm nút sync. Để disconnect cái Ipod bạn bấm vào cái nút mình chỉ đó. [url=http://img91.imageshack.us/img91/1489/96285118xh2.jpg]http://img91.imageshack.us/img91/1489/96285118xh2.jpg[/url]
nguyenvantuan
Trả lời 15 năm trước
cam on mitdac rat nhieu nhung mitdac oi de tai nhac hinh ve itunes thi lam the nao minh chi tai duoc nhac tieng thoi ,chu biet tai nhac hinh ve itunes .neu tai ve duoc thi moi sync duoc ve ipod dung ko? ban giup minh bang hinh anh nhe .cam on ban nhieu