Các cô các bác nào có ý định kinh doanh cửa hàng buôn bán và sửa chữa và bảo trì máy tính thì cùng em thảo luận nha?

Có ai có ý định không nhỉ?
Hồ Nhật Hoàng
Trả lời 15 năm trước
các anh chị em cùng mình xây dựng mô hình của cửa hàng này nha, quy mô vừa thôi. Củ thể là nói về tổ chức nhân sự ( gồm những nhân viên nào ), tìm kiếm nguồn cung và phương thức nhập hàng thế nào ( nhập số lượng lớn hay kho nào có đơn đặt hàng thì mới nhập),vấn đề bảo trì máy tính cho các cơ quan và các tiệm net, bảo hành sau khi bán máy. dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào.và song song với việc bán sửa chữa và bảo trì mình có nên mở thêm dịch vụ nào nữa ko....mong các cô các bác góp ý[:-P][:)][;)]