Làm sao để xem webcam mà không bị lag hình thế?

Xin cho em biết làm sao để xem webcam mà không bị lag hình thế?Xin cảm ơn!!!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đây là vấn đề của tốc độ đường truyền của gói mạng mà bạn đang sử dụng: - Bạn thử dùng một phần mềm hỗ trợ tăng tốc ADSL , hay tốc độ lướt web nói chung. - Bạn liên hệ với phía nhà cung cấp, cài đặt một gói mạng mới với băng thông lớn hơn băng thông hiện tạiNgoài ra còn phụ thuộc + webcam + card vga + chỉnh độ mượt vào desktop/propertive/setting advacned/trouboot shot kéo qua full Ngoài ra trong một số trường hợp khi bạn mở đồng thời quá nhiều ứng dụng một lúc cũng gây nên hiện tượng này, bạn nên tắt bớt ứng dụng, và kiểm tra xem máy có những phần mềm nào khác chạy ngầm không cần thiết, cũng như việc scan virus là không thể thiếu .. Thân!